Chúng tôi hiểu, nhịp sống hối hả thời hiện đại là rào cản khiến con người không thực hiện được các thói quen dinh dưỡng lành mạnh mỗi ngày. Cuộc sống ngày càng phát triển nhưng con người lại càng đối mặt nhiều hơn về các vấn đề về sức khoẻ. Các dòng thực phẩm chức năng tràn lan trên thị trường, không rõ nguồn gốc khiến người dùng hoang mang và mất niềm tin.

Đứng trước những trăn trở đó, Mewa ra đời nhằm mang tới cho cộng đồng những liệu pháp chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp một cách an toàn, thuận tự nhiên và khoa học nhất!

Những sản phẩm của Mewa đều được chiết xuất từ dược liệu tự nhiên, bằng công nghệ thuỷ phân Enzyme, chúng tôi đã thanh lọc được được tối đa hoạt chất có trong dược liệu dưới dạng các hạt phân tử nano, các sản phẩm dược liệu được chiết xuất ở nhiệt độ thấp, thời gian chiết xuất nhanh và giữ lại được các Vitamin, khoáng chất, đặc biệt hơn là thu hồi cạn kiệt các hoạt chất quý hiếm trong dược liệu, từ đó sản phẩm được gia tăng các hoạt tính cao và hấp thụ vào cơ thể một cách hiệu quả nhất.

Bằng những ưu thế về vùng dược liệu xanh, không hoá chất độc hại, công nghệ chiết xuất hiện đại, Mewa đang dần được sử dụng một cách rộng rãi để điều trị các bệnh lý và chăm sóc sức khoẻ, thanh nhiệt, lợi tiều mát gan,  nhuận tràng, tăng cường hệ miễn dịch, làm đẹp, cân bằng nội tiết tố giúp trẻ hoá…